Tin Mibet: ai sẽ thay ông Cấn Văn Nghĩa làm phó chủ tịch vốn đầu tư VFF?

0
331

TTO – Dù với phổ quát ứng cử viên được giới thiệu cho vị trí phó chủ toạ nguồn vốn nhưng người với thể đem lại sức mạnh tài chính thực thụ cho LĐBĐ Việt Nam (VFF) thì ko dễ mua được.

Xem thêm: https://www.mibet88.com

  • VFF sẽ bầu bổ sung phó chủ toạ tài chính thay ông Cấn Văn Nghĩa
  • ai sẽ thay ông Cấn Văn Nghĩa làm phó chủ tịch vốn đầu tư VFF?
  • Phó chủ toạ vốn đầu tư VFF chưa trực tiếp có về hiệp đồng tài trợ lớn nào
Phó chủ tịch tài chính VFF phải là người giỏi kiếm tiền - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Hoài Nam, ông Lê Văn Thành, ông trằn Văn Liêng (từ trái sang): 3 thương lái đang là ứng cử viên vào vị trí phó chủ toạ nguồn vốn VFF – Ảnh: NAM KHÁNH

Ngày 26-6, thảo luận mang tuổi trẻ, một số thành viên ban chấp hành VFF cho biết bản thân họ cũng tương đối bối rối trong việc giới thiệu ứng viên ứng cử phó chủ tịch nguồn vốn thay ông Cấn Văn Nghĩa đã từ chức.

Ông Nam được đa dạng đề cử

mang hầu hết người tìm việc được đề cử khiến phó chủ tịch vốn đầu tư VFF, trong ấy có ba người đã thất bại trước ông Nghĩa trong cuộc đua vào tháng 12-2018 là: tổng giám đốc Tập đoàn Berjaya VN Nguyễn Hoài Nam, giám đốc điều hành tổ chức CP Cacao Việt Nam è cổ Văn Liêng và chủ toạ HĐQT kiêm giám đốc điều hành đơn vị CP thể thao Động Lực Lê Văn Thành.

đàm đạo sở hữu tuổi xanh ngày 26-6, ông Nguyễn Hồng Thanh – chủ toạ CLB Sông Lam Nghệ An, thành viên ban chấp hành VFF – cho biết muốn giới thiệu ai vào vị trí này phải Tìm hiểu kỹ xem năng lực của người đó ra sao. Phó chủ toạ tài chính VFF chắc chắn phải là doanh gia với uy tín, sở hữu khả năng kiếm tiền về cho VFF.

Ông Thanh nói: “Trong số những ứng viên, tôi thấy ông Nguyễn Hoài Nam là bộ mặt mới và đề án tranh cử trước đó của ông mang đa dạng biện pháp tốt để kiếm tiền cho bóng đá Việt Nam. Bóng đá Việt Nam bây giờ đang với tài nguyên chính là các đội tuyển đất nước (ĐTQG) và HLV trưởng, nên phó chủ tịch nguồn vốn VFF phải biết biến tài nguyên đó thành tiền nong. ĐTQG là hàng hóa, người khiến nguồn vốn phải biết bán hàng thay vì đi xin tiền”.

như vậy, ông Nguyễn Húp – chủ tịch CLB bóng đá Quảng Nam, thành viên ban chấp hành VFF -cho biết qua những kênh khác nhau đã tiến cử ông Nam vào vị trí phó chủ toạ nguồn vốn VFF.

Ông Húp nói: “Là thương buôn sở hữu đầu tư vào bóng đá chỉ mất khoảng qua nên ông Nam hiểu bí quyết khiến cho bóng đá. Tôi cho rằng thời điểm hiện giờ nên mời 1 người bên ngoài với khả năng vào nắm giữ vị trí này thay vì đưa 1 thành viên ban chấp hành VFF lên đảm đang. Các thành viên ban chấp hành VFF hiện tại mang người cũng mang năng lực về tiếp thị tài trợ nhưng đều là bộ mặt cũ, khó mang khả năng tạo sức bật về việc kiếm tiền cho VFF”.

Cũng không ít băn khoăn về ông Nam

mặc dầu nhận được phổ biến đề cử nhưng cũng có ko ít quan niệm băn khoăn về năng lực thực thụ của thương nhân Nguyễn Hoài Nam. 1 Thành viên ban chấp hành VFF cho biết: “Tôi sở hữu tiếp cận đề án tranh cử của ông Nam và thấy nó có rộng rãi tính lý thuyết hơn là thực tiễn. Về mặt cá nhân, ông Nam là CEO của một tổ chức nước ngoài nên cũng ko rõ năng lực tài chính và khả năng huy động nguồn lực nguồn vốn của ông Nam đến đâu.

cách đây không lâu nhất, ông Hoài Nam đưa lên Facebook cá nhân lực ty Nam Hương (do ông và vợ ông sở hữu) rằng đã thành công lúc kết nối, giải đáp tài trợ của Vinamilk cho bóng đá Việt Nam. Được biết đầu tháng 7 này Vinamilk và VFF sẽ thỏa thuận này. Giả dụ ông Nam khiến phó chủ tịch tài chính VFF mà ông và vợ ông cũng là nhà môi giới tài tạm sẽ thế nào?”.

Ông Thành sẵn sàng nhận nhiệm vụ

Trong số những người thất bại trước ông Nghĩa trong cuộc bầu cử tại đại hội VFF khóa 8, mang ông Lê Văn Thành hiện là thành viên Ban chấp hành kiêm trưởng ban nguồn vốn và tiếp thị tài trợ VFF.

đàm đạo sở hữu tuổi xanh ngày 26-6, ông Thành cho biết ông vẫn đang cùng những phòng ban của VFF thực hiện phải chăng công tác kêu gọi tài trợ về cho bóng đá Việt Nam. Dù bây giờ mới hết tháng 6 nhưng VFF đã thu gần đủ Thống kê theo kế hoạch năm mà túc trực VFF đề ra.

can hệ tới việc ứng cử lại vào vị trí phó chủ toạ tài chính VFF, ông Thành nói: “Tôi là chủ đơn vị và cũng là thành viên Ban chấp hành VFF, nếu như Ban chấp hành và túc trực tiến cử nắm giữ vị trí này thì tôi sẵn sàng. Hiện công tác của tôi tại VFF trong vai trò trưởng ban tài chính và tiếp thị tài trợ đang rất tích cực, nếu như nắm thêm chức phó chủ tịch vốn đầu tư thì khi đi làm cho việc có đối tác sẽ dễ dàng hơn”.

Cần người kiếm được tiền thay vì “nổ”

hiện nay trong ban chấp hành VFF còn với 2 doanh nhân là ông trằn Anh Tú và ông Phạm Thanh Hùng, phổ thông quan điểm cho rằng đây cũng là các ứng viên với thể thay ông Nghĩa. Chủ toạ một CLB cho biết: “Làm lãnh đạo VFF, rộng rãi người muốn lắm nhưng chỗ này cần người khiến chứ chẳng hề “nổ” để vào được. Giả dụ ko sở hữu năng lực, vào rồi cũng văng ra là điều có thể xảy ra”.

giật mình mang tuổi 30 không… Thể thao

TTO – Thời sinh viên, tôi chơi 3 môn thể thao là bóng đá, bóng chuyền và cầu lông. Nhưng diễn ra từ đi khiến (năm 2010) thì tôi dừng hẳn vì lý do…quá bận!

  • Herbalife đào tạo về dinh dưỡng thể thao cho VĐV Việt Nam dự SEA Games 29
  • 5 HCV Para Games Lê Văn Công: ‘Cảm ơn Herbalife VN đã đồng hành’
  • ​Herbalife cam kết đồng hành cùng thể thao Việt Nam tới năm 2021
Giật mình với tuổi 30 không... Thể thao - Ảnh 1.

trong khoảng năm 2015, tôi (bìa trái) đã khởi đầu luyện tập thể thao trở lại

Hồi đó, nhà trọ của tôi sở hữu đông sinh viên nên chiều nào cũng chia khiến cho 2 đội vào Trường đại học Cần Thơ đá bóng. Mỗi sáng, tôi và mấy đứa bạn nam lẫn nữ thức dậy chạy thể dục chừng 10km.

khi đấy, tôi hăng hái tập thể dục, thể thao vì trong chương trình học mang môn giáo dục thể chất cũng như sẵn sàng tham gia các hội thao ở trường. Tôi chơi thể thao không chuyên nghiệp nhưng luyện tập thường xuyên. Nhờ vậy, mấy năm đại học tôi rất ít bệnh vặt.

Sau giờ làm cho là giờ nhậu

khi đi làm cho, tôi bước vào môi trường khác và nhiều mối quan hệ mới. Sau giờ khiến cho việc, bạn bè “ới” một tiếng là tôi đi nhậu đến 22h mới về, trước lúc nhà trọ đóng cửa khi 22h30. Phổ thông hôm tôi nhậu say quá về chỉ kịp đóng cửa phòng rồi ngủ tới sáng. Những chiều không đi nhậu thì tôi ở trong phòng “lướt” mạng phường hội, đọc báo, nhắn tin với bạn bè.

Mấy đứa bạn ở chung nhà trọ rủ đi chơi thể thao tôi đều lắc đầu, than thở: “Hôm nay, tao mệt! Thời kì ngơi nghỉ còn không sở hữu, thì giờ đâu đi đá bóng”. Dần dần không người nào rủ tôi đi nữa. Tôi cũng ko để ý chuyện thể dục, thể thao.

Năm 2010, tôi hơi gầy (nặng 57kg) nhưng 5 năm sau tôi tăng thêm 30kg. Bạn bè lâu ngày gặp tôi đều quở: “Sao mày mập dữ vậy? Chơi thể thao đi Trung”. Tôi biện minh: “Tại đi làm cho bận quá nên ko với thời gian tập luyện”.

Tôi khởi đầu mệt mỏi lúc cơ thể nâng cao cân. Phổ thông khi tôi đang ngồi rồi đứng lên thì bị choáng. Mang năm Ban Chấp hành Chi đoàn cơ quan cử tôi tham dự giải việt dã chào mừng Ngày xây dựng thương hiệu Đoàn (26-3), tôi chạy chừng 100m đã thở hỗn hển, tuột lại tuốt phía sau, phổ biến người cười chọc quê.

Nhưng tôi luôn nghĩ ai đi làm cũng mập vì hết lo lắng chuyện học hành, thi cử, tiền ăn như thời sinh viên. Tôi không thay đổi lối sống.

40km tuyến đường và những cơn đau thức tỉnh

có lần, tôi đi công việc bí quyết chỗ làm khoảng 40km. Khi tôi trở về thì thấy bụng nhói đau, cảm giác mắc tiểu. Tôi xẹp vào nhà vệ sinh của UBND 1 phố nhưng tôi không tiểu được. Cơn đau âm ỉ khiến cho đầu tôi choáng váng, mấy lần suýt ngã xe.

Hôm ấy, tôi đã ghẹ tổng cùng 3 nhà vệ sinh nhưng không thể nào tiểu được. Về đến nhà, tôi chạy vô bệnh viện siêu âm thì thầy thuốc cho biết thận của tôi có sỏi. Và viên sỏi đang trên đường ra ngoài nên các con phố tiết niệu của tôi bị bí. 1 Trong những duyên do là tôi ít chuyển di. Bác sĩ kê cho mấy viên thuốc và khuyên tôi về uống phổ thông nước, kiếm môn thể thao nào đấy để chơi.

những cơn đau hành hạ tôi thêm hai tuần. Mấy ngày đấy, tôi không tụ họp làm việc được vì đôi khi bị đau bụng, đầu óc lúc nào cũng mỏi mệt. Hằng ngày, vợ tôi phải nấu mấy dòng nước mát kích tiểu để tôi uống cho viên sỏi mòn, dễ ra ngoài.

Ở quê, mẹ tôi nghe con bệnh thì rất lo âu, ngày nào cũng gọi điện lên hỏi thăm. Mẹ cũng kiếm mấy bài thuốc ta để gởi lên cho tôi uống. Đấy là giữa năm 2015.

khi cơn đau vì sỏi thận cách đây không lâu thì tôi lại bị chứng bệnh khác: suy giãn tĩnh mạch ở chân. 2 Bàn chân của tôi thường xuyên bị tê buốt, với khi đau đớn ko đi được. Mỗi tối, tôi nằm ngủ đều đặt chân lên gối cao cho máu lưu thông tiện dụng. Như vậy tôi mới bớt đau. Bác sĩ nói 1 trong các nguyên nhân là tôi ngồi quá đa dạng, chân ít đi lại.

Gia đình tôi lo sốt vó khi nghe chân bị suy giãn tĩnh mạch nặng sở hữu thể hoại tử. Mọi người trong nhà lại choáng choàng hỏi thăm những thầy thuốc giỏi trị bệnh này và những bài thuốc dân gian cho tôi uống.

Tôi nghĩ những bệnh bản thân mắc phải đều với cỗi nguồn là tôi lười vận động. Bởi thế, tôi quyết định chơi thể thao để nâng cao cường sức khỏe. Tôi xin vô đội bóng của cơ quan. Hằng tuần, tôi tham dự luyện tập mang bạn bè 3 buổi, thời kì từ 17h30-19h.

các khi đi công việc về muộn, tôi tranh thủ ra sân dù chỉ chơi vài mươi phút. Sở hữu khi đi làm cho về mệt, tôi cũng lười ra sân bóng. Nhưng nhớ về những cơn đau khi bị sỏi thận tôi lại thấy với động lực. Tôi cũng bỏ hẳn thói quen đi nhậu sau giờ khiến. Chính vì chơi thể thao thường xuyên nên tôi đã tập dượt cho mình lề thói muốn đi đá bóng vào buổi chiều hơn là rủ bạn bè “làm vài ve”.

Nhờ luyện tập thể thao nên ngày nay tôi ko còn đau chân. 4 Năm qua, tôi cũng giảm được 15kg. Bây giờ, tôi bận rộn hơn vì vợ mới sinh trẻ thơ. Nhưng tôi vẫn duy trì thói quen chơi đá bóng 1 buổi/tuần.

Tôi cũng tập lề thói di chuyển nhiều hơn phê chuẩn công việc hằng ngày, như: ko sử dụng thang máy ở chỗ làm, đi bộ ở các khoảng bí quyết gần, mua những trò chơi để vừa giữ con trai vừa đi lại cùng con…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.