Tiết lộ điểm hấp dẫn nhà đầu tư của bất động sản Sài Gòn

0
76

Sài Gòn từ lâu đã không còn là cái tên xa lạ với nhiều người về sự phát triển của đô thị cũng như các dự án bất động sản. Vậy, điều mà nhiều người quan tâm đó là trong thời gian tới, tình hình khu vực này sẽ như thế này, đặc biệt là đối với phương diện bất động sản sẽ có biến động ra sao? Dưới đây là một số lưu ý, những dự đoán của các chuyên gia về sự phát triển bất động sản Sài Gòn, bạn đọc quan tâm nhất định đừng bỏ lỡ.

>>> Xem thêm : d one saigon – Bật mí lợi thế của bất động sản Sài Gòn

Nhu cầu nhà ở tại Hồ Chí Minh sẽ còn tiếp tục tăng trong những năm tới, đây là nhận định của các chuyên gia trong hội thảo xu thế sở hữu bất động sản tại thành phố. Với mức tăng nửa triệu người mỗi năm trong khi đất không thể nào “sinh” ra thêm đã ảnh hưởng tới xu thế đầu tư và phát triển của bất động sản Sài Gòn. Trong khoảng 2 năm tới, Sài Gòn vẫn được dự báo là ở trong tình trạng khan hiếm nguồn cung.

 

Dưới sự tác động của tình hình chung, sự khan hiếm nguồn đất, bất động sản Sài Gòn dần có sự thay đổi, dịch chuyển về với các khu đô thị vệ tình, đặc biệt là vùng Sài Gòn. Sài Gòn vốn được biết tới là một khu vực rộng với gần 3000 ha. Những năm trở lại đây, nơi này trở thành khu vực được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng, kinh tế. Do đó, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của bất động sản.

Bên cạnh khu vực Sài Gòn thì những vùng giáp ranh thành phố cũng trở thành điểm đến hấp dẫn làn sóng di cư. Các khu vực được chọn có thể kể đến như Bình Dương, Long An, Đồng Nai. Có thể thấy rằng, sự phát triển kinh tế của các vùng này đang tăng lên trong những năm trở lại đây, đảm bảo mang tới những tiện ích tốt nhất cho cư dân. Do đó, không ngạc nhiên khi dân cư đổ về vùng ven ngày một nhiều.

Cần giuộc, Đức Hòa, Bến Lức là những từ khóa được người dân Sài Gòn tìm kiếm nhất trên Google. Qua đó có thể thấy được rằng những khu vực này đang trở thành những tiêu điểm của bất động sản hiện nay. Bên cạnh đó, nhà đầu tư từ Long An, Hà Nội cũng là những khách đang tìm kiếm các dự án bất động sản trong vùng ven khu Sài Gòn.

Hẳn nhiều người sẽ quan tâm tới những loại dự án nào sẽ được thị trường sơ cấp, thứ cấp đánh giá cao ở vùng ven. Và đáp án được đưa ra sau khi phân tích đó là dự án sở hữu pháp lý sạch, giá trong tầm 1.4 tỷ, mức này được nhận định sẽ phù hợp với nhu cầu chung của thị trường. Đồng thời, mức độ tiếp nhận của mọi người đối với dòng dự án này cũng sẽ mạnh mẽ hơn so với các dòng khác.

Một trong những lý do mà nhiều người trước không thích sống ở vùng ven thành phố, Khu Sài Gòn chính là thời gian di chuyển lâu, giao thông không thuận. Xong, một số dự án dự kiến sau khi hoàn thiện sẽ cải thiện điều này. Chúng ta có thể điểm qua một vài cái tên chẳng hạn như 4 cầu Rạch Đỉa, Long Kiểng, Rạch Tôm và Rạch Dơi chuẩn bị được thêm vào tuyến tới Bến Thành, mở 6-8 trên đường Nguyễn Hữu Thọ, đường Lên Văn Lương nâng mức lộ giới lên 40m,..

Khu Sài Gòn bao gồm quận 7, 8, Nhà Bè, Bình Chánh, là một khu vực khá rộng và có tốc độ phát triển đô thị nhanh trong vòng 10 năm trở lại đây.  Chúng là yếu tố ảnh hưởng lớn tới giá trị, sự hài lòng của khách hàng với bất động sản, và tất nhiên, với phương diện lợi ích của nhà đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.