Thông tin liên hệ với một số dịch vụ cho thuê container chất lượng hiện nay

0
44

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ chuyên cho thuê container khác nhau với chất lượng dịch vụ khác nhau. Chính vì vậy mà các dịch vụ cho thuê container đã ra đời để cung cấp cho thị trường những loại container chuyên dụng nhất. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê container thì dưới đây sẽ là kiến thức bổ ích mà bạn không nên bỏ qua.

>>> Xem thêm : mooc rào –  Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê container là gì?

Container có rất nhiều loại với mẫu mã, kiểu dáng và kích thước khác nhau. Kích thước của các loại container ngày nay có thể là 20 feet, 40 feet và 45 feet. Kích thước này đã được thay đổi rất nhiều so với trước kia để phù hợp với từng thời kỳ và tải trọng của các loại xe vận tải đường bộ.

  

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội mà nhiều loại container đã ra đời. Một số loại container có thể kể đến như container khô, container lạnh, container văn phòng, container nhà, container phòng khám, container mở vách container gian hàng,container mở nóc, container bồn,… Trong đó container bồn là loại container được ứng dụng nhiều nhất trong lĩnh vực chuyên chở chất lỏng cho các doanh nghiệp sản xuất.

Container bồn có lẽ là sản phẩm không còn gì quá xa lạ đối với chúng ta. Trong đời sống, chúng ta dễ bắt gặp nhiều nhất là hình ảnh các chuyến xe chở xăng hoặc dầu. Công dụng của loại container này chính là vận chuyển chất lỏng, khí hoặc bột. Kích thước của loại container bồn thường là 20 feet hoặc 40 feet, bên trong có một thùng chứa để chứa các chất lỏng được bơm từ phía trên.

Có 3 loại container bồn được sử dụng trong đời sống. Ba loại container này được phân loại dựa trên ba tiêu chí là thể tích, kích thước, vật liệu chế tạo. Tuỳ vào từng mục đích sử dụng mà người mua có thể lựa chọn loại container nào sao cho phù hợp nhất.

Container bồn mang rất nhiều ưu điểm nên sản phẩm này có tính ứng dụng thực tế rất cao. Ứng dụng lớn nhất của container bồn chính là vận chuyển các loại chất lỏng như dầu, khí đốt, thuỷ ngân,… Hơn nữa, khi sử dụng container bồn, người thuê nhận lại các ưu điểm như bền bỉ, hạn chế thiệt hại hàng hoá tiết kiệm nhiên liệu khi vận hành, chở được nhiều chất lỏng mà không ảnh hưởng đến chất lượng bồn và xe tải. Chính vì các ưu điểm này mà container bồn trở thành sản phẩm được quan tâm và sử dụng rộng rãi hơn cả.

Trên thị trường hiện nay đang có nhiều địa chỉ chuyên cung cấp container bồn khác nhau. Nếu bạn đang mua container bồn thì nên cân nhắc khoản chi phí cần bỏ ra sao cho phù hợp. Mức giá trung bình của các loại container bồn hiện nay tầm trên dưới 200 triệu đồng tuỳ thuộc vào kích thước, thể tích và vật liệu chế tạo của container bồn.

Tân Thanh Container chắc chắn sẽ là cái tên mà bạn không nên bỏ qua nếu đang có ý định chọn mua hoặc thuê container chất lượng. Tân Thanh Container chủ yếu cung cấp đến khách hàng các loại container chất lượng đồng thời thi công container theo yêu cầu. Mức giá thành các loại container tại Tân Thanh Container được đánh giá tương đối hợp lý, phù hợp với nhu cầu tài chính của người sử dụng. Ngoài ra, khi đến với Tân Thanh Container, khách hàng còn được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về quá trình chọn mua hoặc thuê container.  Ngày nay, nhu cầu phát triển, xây dựng cơ sở hạ tầng, vận chuyển hàng hoá trên khắp cả nước đang được đẩy mạnh.  Dịch vụ này mang lại nhiều lợi ích thiết thực, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa đáp ứng nhu cầu cần thiết của người thuê.

>>> Xem thêm : mooc lùn –  Hầu hết mọi người đều chưa biết đến dịch vụ cho thuê container này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.