phương pháp lựa chọn giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay

0
36

Bạn đang cần tìm hiểu thêm về ưu nhược điểm của các loại giàn phơi đồ thông minh nhằm mua được một sản phẩm ưng ý. Xong chọn tới chọn lui vẫn chưa mua được thiết bị nào hợp với mình? Bạn cần thêm thông tin về các dòng sản phẩm của nó, nhất là ưu nhược điểm để biết nên mua sản phẩm nào cho phù hợp với bản thân? Xem ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về giàn phơi thông minh nhé. Tất cả thông tin về thiết kế, vật liệu, ưu nhược điểm của từng dòng sản phẩm chính và cách để chọn được sản phẩm ưng ý đấy.

>>> Xem thêm : lắt đặt giàn phơi – Những đặc điểm giúp giàn phơi thông minh ngày một thịnh hành hiện nay

Thế nhưng, kiểu giàn phơi này chỉ có thể đặt ở một độ cao cố định chứ không thể di chuyển lên xuống lại rất ít mẫu mã nên có thể không làm hài lòng nhiều người.

Chọn giàn phơi thông minh gắn trần chính là lựa chọn tuyệt vời. Mọi người có thể phơi nhiều đồ <40kg, đồng thời có thể điều chỉnh độ cao của giàn sao cho thuận tiện với bản thân nhất. So với dàn xếp tường, loại gắn trần giới hạn số lượng đồ hơn bởi nó chỉ có 20 – 30 lỗ và chỉ bao gồm 2 thanh. Đồng thời, muốn điều chỉnh chúng ta cần sử dụng tay để quay mới hạ hoặc nâng độ cao của giàn. Ưu điểm của nó tương tự như giàn thông minh bấm điện nhưng không cần dùng tay quay để điều chỉnh độ cao. Thay vào đó chúng ta sẽ có một bảng điện tử với những nút thay đổi, vô cùng thuận tiện.

giàn phơi đồ bấm điện có giá thành khá cao, nhiều gia đình không thể mua được. Ngoài ra, phần điều khiển của chúng rất dễ bị cháy cầu chì, hỏng hóc. Loại sản phẩm điều khiển từ xa được trang bị đèn chiếu sáng, UV diệt khuẩn cùng quạt gió giúp cho việc phơi đồ được thuận lợi hơn. Chúng ta có thể phơi nhiều đồ với thanh, cùng khả năng tự động dừng nếu gặp vật cản. Thế nhưng, việc xuất phát từ một sản phẩm công nghệ tự động khiến giá thành của chúng khá cao. Đồng thời, thời gian sử dụng của chúng thông thường là 3 năm, sau khi dùng quá lâu thì hệ thống điều khiển hay động cơ rất dễ bị trục trặc.

Phần thanh phơi của giàn thông minh gắn trần thường được làm từ nhôm hợp kim nhập khẩu và inox. Người ta gắn là hai thanh phơi của giàn hai sợi dây cáp mềm, nhờ đó mà chúng ta có thể thay đổi chiều cao của chúng một cách độc lập. Thanh phơi được thay đổi chiều cao là nhờ vào bộ bời. Đây chính là nơi điều khiển hai dây cáp mềm vận hành theo nguyên tắc cơ học, là ròng rọc để quay tay quay.

Hiện nay, khi chọn lựa, sử dụng bất cứ một vật dụng nào trong gia đình người ta cũng chú trọng về thiết kế sao cho hiện đại và linh hoạt nhất.  Điều đó cũng dễ hiểu vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, đa dạng trong thiết kế cũng như vật liệu, nên nhiều người khá đắn đo trong quá trình mua hàng.

>>> Xem thêm : giàn phơi quần áo – Tại sao giàn phơi thông minh lại được ưa chuộng tới vậy

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.