Pháp luật quy định thế nào về việc thành lập công ty

0
86

Làm thế nào để nhanh giàu, chắc chắn đáp án của nhiều người đưa ra đó chính là thực hiện kinh doanh, mở công ty, doanh nghiệp. Trong đó cũng có không ít đơn vị đứng ra nhận tư vấn, hướng dẫn thủ tục phục vụ cho cá nhân muốn mở công ty tại tp.HCM. Vậy cần phải chuẩn bị những điều gì, hãy để chúng tôi – kế toán Tân Thuế Việt bật mí giúp bạn nhé.

>>> Xem thêm : Dịch vụ thành lập doanh nghiệp TPHCM – Đăng ký thành lập công ty có khó không?

Sau khi đã được tư vấn rõ và khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ tại Tân Thuế Việt, đơn vị sẽ bắt đầu tiếp nhận các giấy tờ cần thiết cho thủ tục. Khách hàng sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để đăng ký. Thông tin càng chi tiết, cung cấp nhanh chóng thì các công tác sau đó cũng thuận lợi hơn rất nhiều. Sau đó là việc tiến hành thỏa thuận chọn lựa gói dịch vụ thành lập công ty. Đối với điều này, Tân Thuế Việt sẽ đưa ra nhiều gợi ý để bạn có thể chọn loại thực sự thích hợp với mình.

Một thủ tục không thể thiếu sau khi đã đăng ký doanh nghiệp đó chính là mở tài khoản ngân hàng dành cho doanh nghiệp. Với dịch vụ của Tân Thuế Việt, ngân hàng sẽ tới tại nhà để thực hiện các thủ tục, giấy tờ cần thiết cho khách hàng. Bạn không mất nhiều thời gian đi lại, chờ đợi tại ngân hàng để mở tài khoản nữa.

Là một phạm trù có liên quan chặt chẽ với luật pháp, chính vì thế mà các thủ tục, giấy tờ yêu cầu độ chính xác cao. Khi bạn dùng dịch vụ của Tân Thuế Việt, sẽ nhận được tư vấn từ những vị luật sư – người có chuyên môn cao trong việc này. Qua đó đảm bảo các giấy tờ, thủ tục đúng với yêu cầu từ cơ quan chuyên trách.

Dịch vụ của Tân Thuế Việt không chỉ áp dụng trước và trong khi đăng ký kinh doanh mà còn là sau khi đã hoàn thành thủ tục. Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, Tân Thuế Việt biết khi đã có GPKD thì còn rất nhiều điều phải làm. Bạn tới với đơn vị sẽ được tư vấn tận tình, đặc biệt là còn nhớ tới những đơn vị hợp tác của mình để giúp khách hàng hỗ trợ trực tiếp các dịch vụ cần thiết sau khi thành lập. Điều này thể hiện kim chỉ nam “đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết” mà Tân Thuế Việt đề ra từ lâu.

Hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên được áp dụng cho những ai muốn thành lập công ty mà có từ 2 người góp vốn. Điều cần chú ý ở đây đó là khi đăng ký công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên thì cần có 1 người làm đại diện pháp luật.

Khi đặt tên cho doanh nghiệp, cần chú ý không đặt trùng với những đơn vị khác, trừ khi họ đã giải thể. Đây là yêu cầu cơ bản để doanh nghiệp là được công nhận cũng như đủ điều kiện kinh doanh.

Không ít bạn đọc cho rằng việc mở công ty cũng không phải quá khó khăn, tuy nhiên chỉ  khi bắt tay vào mấy thấy được hết các vấn đề phải giải quyết.  Xong, điều cần hiểu rõ đó là mở công ty thực ra không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ và nó đòi hỏi rất nhiều điều phải chuẩn bị.

>>> Xem thêm : dịch vụ kế toán – Các bước thành lập doanh nghiệp theo đúng quy định mới nhất 2022

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.