Những công dụng chính của phân bón lá hữu cơ sinh học

0
45

Những ngày gần đây, có rất nhiều câu hỏi liên quan tới phân bón lá hữu cơ sinh học Funo được đề cập trên các diễn đàn nhà nông. Bạn đang cần được tư vấn, tìm hiểu thêm thông tin về ưu điểm cùng các loại phân bón lá hữu cơ sinh học phổ biến? Phân bón lá hữu cơ sinh học Funo chính là một trong những sản phẩm đáp ứng được đầy đủ những yếu tố này.

>>> Xem thêm : phân bón lá sinh học – tại sao cây trồng cần sử của phân bón lá hữu cơ sinh học

Phân bón lá hữu cơ sinh học do Funo cung cấp là những sản phẩm được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu như Hà Lan, Ý, Tây Ban Nha, Bỉ, Đức,.. Họ là những quốc gia phát triển ngành công nghiệp sản xuất phân bón hàng đầu trên thế giới. Chính vì thế, sản phẩm được ra đạt yêu cầu cao về chất lượng.

 

Chất dinh dưỡng và chất khoáng sau khi được phun lên lá sẽ đi theo lỗ khí khổng và không bào vào trong cây, nuôi dưỡng các bộ phận của cây. Amino axit tự nhiên và rong biển là hai thành phần chính, cung cấp chất hữu cơ và thành phân vi sinh cho phân hữu cơ sinh học. Những nguồn nguyên liệu này có thể dễ dàng tìm thấy từ tự nhiên, độ an toàn cao. Ngoài ra, những chất vi lượng và đa lượng là một phần không thể thiếu trong sản phẩm.

Cây trồng có thể chống lại tác động của sâu bệnh, giảm tình trạng sâu, rụng trái là nhờ một phần vào nguyên tố lưu huỳnh. Chúng được tìm thấy rất nhiều trong amino axit – một thành phần có nhiều trong dòng phân bón lá amino axit. Trong phân bón lá rong biển có chứa rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho cây, chẳng hạn như chelate, giberelin, axit alginic,. Chúng giúp tăng khả năng miễn dịch, chống chịu của cây trồng trước các yếu tố từ môi trường như sâu bệnh hại, sương giá, thời tiết xấu,..

Phân bón lá axit fulvic có chứa một lượng lớn axit fulvic, là nguyên liệu sinh học giá trị cao, giúp cây trồng sinh trưởng mạnh, hấp thu các chất dinh dưỡng triệt để hơn. Phân bón lá Humic khai thác từ ba nguồn, bao gồm mỏ Humic Leonardite, K-Humate (muối kali và axit humic), Sodium Humate (muối Natri và axit humic).

Phân bón lá hữu cơ hỗn hợp có thể là sự kết hợp của tổ hợp 2, 3 thành phần hữu cơ, chẳng hạn như amino rong biển, fulvic và humic, humic rong biển, fulmic rong biển,.. Một trong những ưu điểm của phân bón lá hữu cơ sinh học đó là giúp cây trồng hấp thụ nhanh hơn. Chỉ trong thời gian ngắn, cây trồng có thể hấp thụ hoàn toàn nguồn chất có trong phân, chuyển hóa và đưa vào sử dụng nuôi cây. Những lợi ích không thể không kể tới do phân bón lá hữu cơ sinh học mang lại đó chính là tăng khả năng sinh trưởng, có sức vượt qua các thời kỳ khắc nghiệt, chống kiệt sức và tăng phục hồi sau mùa vụ.

Khi sử dụng phân bón lá hữu cơ sinh học, cây trồng có thể hấp thu được nồng độ chất dinh dưỡng cao hơn so với các loại thông thường.  Môi trường sống của chúng ta đang ngày càng bị ô nhiễm, một trong những nguyên nhân gây ra điều đó là lạm dụng chất hóa học trong nông nghiệp.  Bạn đang cần được tư vấn, tìm hiểu thêm thông tin về ưu điểm cùng các loại phân bón lá hữu cơ sinh học phổ biến?

>>> Xem thêm : phân bón cao cấp – làm thế nào để có thể sử của phân bón lá hữu cơ sinh học một cách hợp lý

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.