nhà hàng Ussina có thịt bò đặc biệt như thế nào

0
227

Thời gian vừa qua chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi của mọi người liên quan tới nhà hàng ussina xuất hiện trên các trang thông tin cũng như trang web của đơn vị. Đây là một chuỗi nhà hàng nổi tiếng tại vùng Nagoya và nay đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Còn chờ gì mà không đọc ngay những thông tin tại bài viết dưới đây để được cung cấp thêm thông tin có liên quan tới nhà hàng Ussina này nhé.


>>> Xem thêm : tổ chức sinh nhật sếp – thịt bò chuẩn Nhật ngon nhất tại nhà hàng Ussina hiện nay


Với rất nhiều giá trị về sức khỏe, thịt bò Wangyu được sử dụng rất nhiều trong nền ẩm thực Nhật Bản. Và tại Ussina, hầu hết món ăn có trong thực đơn đều được tạo nên từ loại thịt thượng hạng này. Đây là yếu tố giúp cho những món ăn tại nhà hàng được thực khách đánh giá cao hơn hẳn so với đơn vị khác. Cũng là một yếu tố góp phần tạo nên giá trị của Ussina.


Kỹ thuật ủ lạnh trong tuyết được biết đến là một phương pháp cất giữ, chế biến thịt bò wangyu tuyệt hảo. Cách này giúp cho những miếng thịt giữ được độ tươi ngon cần thiết mà không mất đi giá trị dinh dưỡng của mình. Đây cũng là cách mà chúng tôi sử dụng trong việc tạo ra những món ăn ngon từ loại thịt bò thượng hạng trên. Mục tiêu của Ussina khi tạo ra cửa hàng chính là đảm bảo mỗi một khách hàng khi tới đây đều được thưởng thức những món ăn ngon, bổ dưỡng.Niku Baru là sự kết hợp đầy tinh tế giữa phong cách ẩm thực của Châu Âu và Nhật Bản. Thông qua đôi tay kỳ diệu của những đầu bếp, món ăn được tạo ra đã tạo ra hương vị đầy sức cuốn hút. Từ món ăn cho tới đồ uống đi kèm đều được đánh giá cao về độ đa dạng, tinh tế, tỉ mỉ trong chế biến. Sự hài hòa giữa hai yếu tố trên là điều kiện thúc đẩy Ussina ngày càng phát triển  hơn nữa trong tương lai không xa.


Bò wagyu có phần vân mỡ đan xét giữa các thớ thịt màu hồng. Chính điều này đã giúp chúng có tên gọi là thịt bò vân cẩm thạch. Chỉ cần nghe tới ba chữ này là người ta đã mường tượng ngay ra dòng thịt đầy giá trị, có thể nói là “đắt xắt ra miến”. Cũng chính sự cân bằng trong lượng mỡ, thịt này đã tạo nên giá trị dinh dưỡng cho bò wagyu. Đồng thời đây cũng là điểm thu hút người dùng nhất mà chúng ta phải kể tới.


Sẽ thật thiếu sót nếu như bạn thưởng thức thịt bò wagyu mà vắng bóng những ly rượu vang. Đây là nhân tố có thể kích thích vị giác của bạn thế nên tuyệt đối đừng quên chúng nhé. Nhà hàng có thể tư vấn những loại rượu thích hợp với món mà bạn đã lựa chọn đấy.


>>> Xem thêm : buffet ở landmark 81 – Thật dễ hiểu tại sao nhà hàng Ussinalại đông tới vậy

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.