nên làm như thế nào thì mới có thể thuê được kho xưởng, nhà xưởng tại TP.HCM như mong muốn

0
26

Chất lượng của nhà xưởng, kho bãi có thể ảnh hưởng khá lớn tới hoạt động sản xuất của chúng ta. Thậm chí, khi đã tìm ra rồi thì việc thẩm định chất lượng, định giá thuê có khi còn rắc rối hơn nữa. Hãy đọc ngay thông tin tại bài viết dưới đây và bạn sẽ biết làm thế nào để thuê được một vị trí tốt đấy.

>>> Xem thêm : thuê kho quận 9 – các dạng kho xưởng, nhà xưởng đang được yêu thích nhất ngày nay

Một nhà xưởng thực sự đáng thuê khi nơi đó đã đảm bảo đầy đủ yếu tố chất lượng. Hãy chú ý tới kết cấu trong quá trình xây dựng bởi độ bền, khả năng chịu lực chịu nặng đều phụ thuộc hết vào nó. Hầu hết những nhà xưởng hiện nay sẽ xây dựng theo lối bê tông cốt thép. Tức là khung xương của tòa nhà dùng thép tốt đan với nhau tạo thành. Còn phần bao, tường thì có thể đổ bê tông hay tường gạch. Điều đó giúp đảm bảo độ chắc chắn, nhất là đối với công trình cao tầng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp khi xây nhà kho một trệt thì chỉ cần dùng tôn hay tường gạch bao quanh là đủ.


Đã có nhiều trường hợp khi hỏa hoạn xảy ra, chỉ vì đường đi, cửa không được bố trí hợp lý, quá nhỏ hẹp khiến cho việc tiếp cận hiện trưởng của lực lượng PCCC gặp khó khăn mà hàng hóa trong kho đều bị thiêu sạch, gây tổn thấy tới hàng tỷ đồng. Đó là lý do trong quá trình xây dựng, vấn đề trên trở thành một trong những mối lưu tâm hàng đầu. Ngoài ra, việc này còn giúp cho quá trình vận chuyển, sắp xếp hàng khóa vào kho được dễ dàng và thuận tiện hơn nhiều.

Hiện nay, những công ty về logictics, thực phẩm hay kinh doanh rượu thường thuê xưởng theo dạng tính khối. Hiểu một cách đơn giản đó là với hình thức này thì bạn sẽ tính chi phí dựa trên số lượng hàng đóng trong khối hay balet. Những nơi thành thường có thể cung cấp cả kho lạnh cho hàng hóa. Nếu cần thiết, bạn có thể sử dụng luôn dịch vụ bốc xếp, bảo vệ, bảo quản hàng tại những đơn vị này.

Tại các khu công nghiệp, chế xuất hiện nay thường cho thuê kho theo dạng tính mét vuông. Tức là người ta sẽ tuân theo số diện tích mà khách hàng muốn thuê để tính theo tỷ giá chung. Tuy nhiên, theo chỉ sẽ của nhiều đơn vị thì họ thưởng chi cho khách hàng thuê với diện tích từ 200 mét vuông trở lên. Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn cho toàn nhà xưởng thì đơn vị cung ứng có thể hướng dẫn các bạn rõ hơn về mặt kỹ thuật cũng như bảo quản hàng hóa.

Việc có nhà kho bến bãi trong khu vực thành phố là điều quan trọng để bạn có những bước đánh sâu vào thị trường kinh doanh. Không còn mất quá nhiều thời gian cho việc cung ứng hàng, tốc độ làm việc của bạn sẽ được thực hiện nhanh hơn rất nhiều. Mà với một thì trường năng động như TP. HCM thì càng tiết kiệm được nhiều thời gian, bạn càng có nhiều lợi nhuận hơn.

Từ thành phố HCM, bạn có thể di chuyển hàng tới nhiều khu vực xung quanh hay các tỉnh lân cận trong thời ngắn. Đặc biệt nhất là sân bay Tân Sơn Nhất, một trong những con đường thông thương hàng hóa lớn nhất trong cả nước càng làm cho việc thuê được kho bãi trong khu vực này càng thêm ý nghĩa.  Nhu cầu thuê nhà kho, xưởng ở thành phố đang tăng cao trong những năm gần đây.  Nhưng trong quá trình lựa chọn, không có nhiều người nắm được cách đánh giá, chọn lựa một nhà kho chất lượng.

>>> Xem thêm : thuê kho Bình Dương – tổng quan về các hình thức dịch vụ cho thuê kho xưởng, nhà xưởng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.