Muốn bình ắc quy phù hợp với ô tô phải đạt 10 tiêu chuẩn này

0
35

Bình ắc quy là một trong những bộ phận rất quan trọng của những chiếc ô tô. Chúng được sản xuất bằng các công nghệ tiên tiến hiện đại, cho ra đời những sản phẩm đẳng cấp. Đi cùng với đó chính là sự thay đổi của các linh kiện, bộ phận trên xe, trong đó có bình ắc quy. Bạn có thể tham khảo thông tin tại bài viết dưới đây để nắm được các thông tin cơ bản về bình ắc quy, tuyệt đối đừng vội bỏ lỡ nhé.


Bình ắc quy nước và ắc quy khô là hai dòng ắc quy ô tô chính hiện nay, tùy vào thiết kế cũng như mục đích mà chúng có thể được trang bị cho xe tải hoặc xe du lịch. Tại Việt Nam, dòng ắc quy dành cho ô tô con hiện không nhiều lắm bởi quá trình sản xuất còn nhiều trở ngại. Không giống như bình ắc quy nước, bình ắc quy sẽ được nạp đầy ngay trong quá trình sản xuất và lắp thẳng vào xe. Nếu như bình hết điện, việc chúng ta cần làm đó là mua một bình mới và thay vào là xong.Lựa chọn bình ắc quy như thế nào cho phù hợp luôn là câu hỏi của nhiều khách hàng. Ở đây, nếu bạn  muốn sử dụng lâu năm, ít tốn thời gian bảo hành thì nên chọn bình ắc quy khô. Còn nếu bình ắc quy nước sẽ là lựa chọn phù hợp với những ai muốn mua thiết bị với giá tiết kiệm. Dung lượng của ắc quy thay mới cần lớn hơn hay ít nhất là bằng với ắc quy ban đầu, đây là điều mà bất cứ chủ xe nào cũng cần chú ý trong quá trình lựa chọn bình ắc quy.


Nước ta hiện có hơn 3 triệu chiếc xe ô tô, với rất nhiều hãng xe khác nhau, từ hàng nội địa tới nhập ngoại. Chính vì thế mà chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ hơn về chúng.


>>> Xem thêm : bình ắc quy ô tô vios – Kinh nghiệm tốt nhất để mua được bình ắc quy ô tô

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.