lợi ích sử dụng sữa non trí não Olisure sẽ làm bạn bất ngờ

0
60

Sữa non trí não hiện là một trong những sản phẩm nhận được những quan tâm nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà trẻ chậm phát triển, trí nhớ kém, đôi khi là những biểu hiện tiêu cực về mặt cảm xúc. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn đọc về sản phẩm sữa non trí não Olisure – một trong những loại được đánh giá cao hàng đầu hiện nay.


>>> Xem thêm : tác dụng olisure – đâu mới là cách sử dụng sữa non trí não Olisure đúng và tốt nhất?


Một trong những tình trạng mà trẻ thường gặp phải đó chính là mất tập trung. Biểu hiện của việc đó chính là trẻ mơ màng, hay uể oải, có cảm giác mệt mỏi, chúng thường xuyên thay đổi và nhanh chán với mọi điều xung quanh. Đồng thời, trẻ thường mắc nhiều lỗi, kể cả những lỗi cơ bản.


  
Sau một thời gian cho trẻ uống sữa Olisure đều đặn, bạn có thể thấy được những thay đổi ở con. Đầu tiên, đó chính là nhanh nhẹn và tập trung tốt hơn vào việc mình làm, vào những bài học hay hoạt động hàng ngày. Trẻ dễ nổi giận, có khuynh hướng bạo lực, không kiểm soát được cảm xúc không còn là điều khiến cha mẹ lo lắng. Vì đã có sữa Olisure với những dưỡng chất quan trọng, giúp con làm chủ cảm xúc của mình, còn biết quan tâm, giúp đỡ mọi người hơn.


Khi sử dụng sữa non trí não Olisure, một điều mà các mẹ cần lưu ý đó là thời gian phát huy hiệu quả không phải trong ngày một ngày hai mà theo một lộ trình nhất định. Theo nghiên cứu, sẽ có 4 giai đoạn thay đổi trong trí não của trẻ, đó là 2 tuần, 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng.


Xét về hàm lượng dinh dưỡng chuyên về trí não, sữa non Olisure được các chuyên gia đánh giá cao, xếp hạng cao nhất trong số rất nhiều sản phẩm trí não hiện có. Với 100mg DHA/10gr sữa, cùng với 7 thành phần chuyên sâu trí não khác như như hồng sâm, sữa non, hạt chia, GABA, thạch tùng răng cưa, hạt hồ đào, việt quất giúp mang lại những hiệu quả vô cùng mạnh mẽ.


Một sản phẩm có an toàn hay không, cần phải dựa trên nhiều yếu tố, trong đó bao gồm nguyên liệu của nó. Đầu vào an toàn, chất lượng sẽ đảm bảo tạo ra những sản phẩm ưu việt hơn. Với sữa non trí não Olisure, bạn có thể thấy nguyên liệu chế tạo được nhập khẩu từ những nước như Hàn Quốc, Mỹ, Đan Mạch.


Trong sữa non trí não Olisure, thành phần chắc chắn không thể thiếu đó chính là DHA. Hiện nay, DHA trong sản phẩm đó là loại Dry n-3 DHA 11-D. Chúng được nhập khẩu từ tập đoàn đa quốc gia BASF có quy mô trên toàn cầu.


Khi còn trong độ tuổi từ 7-12 tuổi, mẹ có thể tăng lượng sử dụng trong ngày cho con. Chúng ta có thể sử dụng 2 lần mỗi ngày với liều cho từng lần là 1 gói.


Một trong những câu hỏi mà nhiều mẹ đặt ra đó là nên sử dụng sữa non vào thời gian nào để đạt hiệu quả tốt nhất. Theo chuyên gia dinh dưỡng, sữa non trí não Olisure có thể trước hoặc sau khi ăn đều được. Xong, dùng trước khi ăn khoảng 30 phút sẽ mang lại những hiệu quả tốt nhất.


Nhiều mẹ có thắc mắc rằng, sữa non trí não Olisure có tốt bằng sữa ngoại hay không. Chuyên gia cho rằng, để so sánh được, nên nhìn vào bản thành phần và hiệu quả của chúng. Với một sản phẩm được kết hợp từ 8 loại thành phần bổ sung trí não thuộc top đầu, hiệu quả chúng mang lại là rất tốt, thậm chí là vượt qua nhiều dòng sữa ngoại hiện nay.


Sữa non trí não hiện là một trong những sản phẩm nhận được những quan tâm nhất trên thị trường hiện nay.  Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà trẻ chậm phát triển, trí nhớ kém, đôi khi là những biểu hiện tiêu cực về mặt cảm xúc.


>>> Xem thêm : Sữa non trí não olisure cách sử dụng – hướng dẫn cách sử dụng sữa non trí não Olisure cho bạn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.