Hiệu quả nhất hiện nay là phương pháp lựa chọn cửa lưới chống muỗi này

0
94

Bạn có thắc mặc tại sao hiện nay trên thị trường người ta lại ưa chuộng lưới chống muỗi xếp không ray hay không? Đó là lí do mà ở nước ta, việc tuyên truyền về tác hại của muỗi cũng như phương án phòng tránh và tiêu diệt chúng được đẩy mạnh và phổ biến rộng rãi. Bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn rõ hơn về cấu tại và tính năng nổi bật của sản phẩm lưới chống muỗi xếp không ray này.


>>> Xem thêm : Cửa chống muỗi hoà phát – cửa lưới chống muỗi có các công dụng và đặc điểm gì?


Đặc điểm tính năng của lưới chống muỗi xếp không ray Đặc điểm thiết kế không ray mang lại sự tiện dụng khi kéo ra, kéo vào. Nếu trường hợp  không dùng nữa thì khác hàng cũng có thể đóng gọn về 1 bên một cách nhanh gọn. Lúc này, phần lưới sẽ được xếp gọn lại và nằm hoàn toàn bên trong khung nhôm. Điều này sẽ vừa giúp tạo tính thẩm mỹ cho gia đình, đồng thời còn có thể nâng cao độ bền cho lưới. Thêm vào đó, việc không có ray dưới sẽ giúp đảm bảo độ an toàn cho những thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ và người già,  tránh cho việc bị vấp ngã khi ra vào.Loại thứ hai bạn nên biết chính là cửa lưới chống muỗi không ray. Lưới làm từ sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ, khung nhôm định hình cao cấp có lớp sơn tĩnh điện giúp sản phẩm luôn bền đẹp, lại tăng tính thẩm mỹ. Lưới chạy được đặt trên mộ máng bằng thanh nhựa dẻo, cao 5mm. Thiết kế này làm tăng độ an toàn đối với người già và trẻ nhỏ, lại tiện hơn trong việc vệ sinh nhà cửa.


Các khu chung cư cao cấp hay biệt thự cao tầng thường xuyên sử dụng loại cửa chống muỗi xếp. Người ta có thể lắp đặt hẳn một chiếc cửa với kích thước lớn hay tích hợp cả lối ra vào và cửa sổ ngay trên một khung. Với đường ray nhỏ chỉ 1cm, bạn có thể dễ dàng đi lại cũng như tháo lắp khi cần vệ sinh nhà cửa.


Với thiết kế tạo thành các nếp như quạt giấy, cửa xếp là một sản phẩm khá độc đáo. Điều đó cũng khiến cho sản phẩm trở nên chắc chắn và gọn gàng hơn. Loại cửa này thường được lắp tại cửa đi và cửa sổ có kích thước lớn.


Muỗi là một vật trung gian gây ra rất nhiều căn bệnh nguy hiểm, đe dọa trực tiếp đến tính mạng của con người chúng ta. Đặc biệt, muỗi còn có khả năng sinh tồn cao,  sinh sôi và phát triển với tốc độ nhanh đáng kinh, tồn tại ở ngay bên cạnh con người.  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phương pháp diệt trừ muỗi, côn trùng với nhiều đặc điểm khác nhau. Trong đó, mọi người đang dần ưu tiên những sản phẩm là thiết bị đơn giản, không có chứa chất độc hại, an toàn với người dùng.


>>> Xem thêm : cửa chống muỗi – Bạn có biết các công dụng chính của cửa lưới chống muỗi?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.