Giới thiệu cho doanh nghiệp phần mềm tính giá thành ưu việt năm 2019

0
375

Một giải pháp đáng quan tâm dành cho các doanh nghiệp sản xuất với phần mềm tính giá thành LinkQ  Việc tính giá thành sản xuất đối với doanh nghiệp không phải là mới tuy nhiên đây luôn là vấn đề mà doanh nghiệp thường gặp khó khăn nhất. Đặc biệt các doanh nghiệp có mô hình sản xuất theo đơn hàng hay sản xuất hàng loạt rất hay gặp các khó khăn về việc tính giá thành.

>>> Xem thêm: quản trị sản xuất và điều hành – Phần mềm quản trị sản xuất dành cho doanh nghiệp cực hấp dẫn

– Giá cả của các loại nguyên vật liệu và vật tư thường không được ổn định và luôn có sự biến động.

– Định mức tiêu hao nguyên vật liệu khá rắc rối với nhiều quy trình sản xuất cùng với đó là các yêu cầu khá cao về chất lượng sản phẩm.

– Chi phí phát sinh và chi phí chung hay chi phí chung chưa được tính toán và quản lý rõ ràng chặt chẽ.

– Nhân sự hay năng suất làm việc chưa rõ ràng hay công suất hoạt động tại các nhà máy không được liên tục thông tin thông báo.

– Những gánh nặng và áp lực từ phía công ty khi phải tính toán một cách chi tiết để cạnh tranh được với các doanh nghiệp khác trên thị trường với giá thành tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo được lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Từ nay các doanh nghiệp đã có thể yên tâm khi có thể giảm tải được gánh nặng về việc tính giá thành khi áp dụng phần mềm tính giá thành LinkQ.

I. Khái niệm về phần mềm tính giá thành LinkQ

Đây là nền tảng công nghệ thông tin áp dụng trực tiếp trên các máy tính hoặc điện thoại thông minh.

Phần mềm mang đến cho doanh nghiệp bạn các tính năng kết nối thông tin giữa các bộ phận kế hoạch hay triển khai sản xuất và hoạch định nhu cầu vật tư và quản lý kho đến các bộ phận kế toán và nhân sự…v.v.để tính giá thành sản xuất tự động một cách tối ưu nhất và nâng cao được hiệu quả sản xuất cho doanh nghiệp.

II. Khám phá các tính năng đặc biệt của phần mềm tính giá thành

1. Định mức nguyên vật liệu sản phẩm được khai báo rõ ràng

– Những doanh nghiệp có mô hình sản xuất theo đơn hàng thì tính năng khai báo định mức nguyên vật liệu sẽ giúp cho việc vận hành tiến độ công việc được nâng cao hơn.

– Khai báo định mức sản phẩm với phần mềm hỗ trợ cho việc khai báo từng loại đơn hàng và các sản phẩm và đặc biệt hơn nữa là hỗ trợ các bạn khai báo cho từng quá trình sản xuất.

– Bạn có thể khai báo các định mức nguyên vật liệu trên phần mềm với nhiều loại vật liệu thay thế với nhiều cấp khác nhau.

– Hỗ trợ khai báo tỷ lệ hao hụt những nguyên vật liệu ở từng quy trình sản xuất.

– Dễ dàng khai báo đối với các đơn hàng hoặc các sản phẩm tương tự nhau rút ngắn được thời gian và độ chính xác cũng cao hơn.

>>> Xem thêm: quản trị sản xuất trong doanh nghiệp – Doanh nghiệp không nên bỏ lỡ phần mềm tính giá thành sản xuất

2. Hỗ trợ việc hoạch định chi phí cho nhân công

Mọi dữ liệu được liên kết với nhau với các hệ chấm công cùng với cách tính lương theo ngày hay sản phẩm hoặc năng suất làm việc để tính toán chi tiết chi phí dành cho nhân công.

3. Hỗ trợ việc hoạch định khấu hao tài sản khi sản xuất

Khấu hao tài sản bao gồm các loại máy móc thiết bị khi sản xuất và các chi phí đều được tính toán chi tiết và cụ thể.

>>> Xem thêm: download phần mềm quản lý sản xuất miễn phí – Phần mềm quản trị sản xuất dành cho doanh nghiệp năm 2019 cực hấp dẫn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.