Giới thiệu 1 số loại máy bơm nước hỏa tiễn của cty Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

0
511

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, tân tiến hóa đất nước như ngày nay, việc nông nghiệp vận dụng những máy móc, thiết bị tiên tiến là điều chẳng còn xa lạ nữa. & trong ngành nông nghiệp, một trong những việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này có thể giới thiệu tới bạn 1 số mẫu bơm nước hỏa tiễn đang phổ thông trên thị trường.

máy bơm hỏa tiễn hay được thiết kế có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy có khả năng hút nước ở cách đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có thiết kế dài dễ cho việc hút nước sâu & thuận tiện trong việc di chuyển, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng các điểm mạnh như vậy, ngày nay không có ít hãng sản xuất máy bơm hỏa tiễn, & trong số đó, có các nhà sản xuất nổi bật hơn hẳn như Hùng Phát : HUPA – DONGYIN, DOYIN, DONGYIN,…

1. máy bơm nước hỏa tiễn DONGYIN

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : máy bơm nước hỏa tiễn DY

HUPA có sản xuất rất nhiều dòng máy bơm nước hỏa tiễn nhiều chủng loại về loại cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp,… Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước khả năng chi trả của nhiều người dùng khác nhau.

những sản phẩm máy bơm hỏa tiễn của DONGYIN thường được cấu tạo thân bơm là chất liệu inox 304 cánh bơm dùng trong sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ tiến bộ, máy bơm nước hỏa tiễn của DONGYIN sẽ tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện & an toàn với người ứng dụng.

2. máy bơm nước hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : may bom nuoc dien chim DY

Đối với máy bơm điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự nhiều chủng loại đến từ việc lựa chọn cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường ứng dụng inox hoặc PVC làm cánh bơm, & thường các thông số về công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp cũng khác nhau tùy từng loại sản phẩm, điều này cũng sẽ mang tới cho bạn sự lựa chọn nhiều chủng loại hơn.

bơm nước hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện guồng cánh bơm & chiều dài của thân bơm có thể làm tốt thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

DONGYINkinh doanh những sản phẩm máy bơm chuyên dụng & máy bơm gia dụng thuộc những dòng máy bơm hỏa tiễn phổ biến của HUPA, DOYIN,… Với hơn 15 năm hình thành tân tiến, Hùng Phát chắc chắn có thể khiến bạn hài lòng không hướng dẫn bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có khả năng chọn bơm nước hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, may bom nuoc hoa tien, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.