bật mí các tính năng của truyền hình FPT Play HD

0
2016

FPT có  lẽ không còn là một cái tên xa lạ với nhiều người, đặc biệt là những ai quan tâm tới internet hay dịch vụ truyền hình. Dịch vụ được cung cấp bởi FPT đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, chân thực. Nếu bạn cũng đang trong tình trạng tương tự thì còn chờ gì mà không xem ngay nội dung bài viết dưới đây, sẽ có nhiều thông tin khiến mọi người phải bất ngờ đấy.


Đối với dịch vụ truyền hình FPT Play HD, một trong những điều thu hút khách hàng đó chính là lắp đặt đơn giản. Chi phí bỏ ra ban đầu cũng không quá cao, chỉ cần mua một bộ đầu thu HD Box – giải mã thu phát tín hiệu. Sau đó tùy theo nhu cầu có cần hòa mạng hay không để tiến hàng đăng ký dịch vụ. VOD là một trong những gói kênh truyền hình mà FPT đang triển khai trên FPT Play HD. Gói này cho phép khách hàng theo gói 149 kênh SD và một kho nội dung giải trí tuyệt vời. Với mức chi phí chỉ là 50000 đồng/tháng, có thể nói đây sẽ là lựa chọn rất tuyệt vời cho nhiều người.Đối với gói Premium HD, FPT cho phép khách hàng theo dõi 154 kênh, trong đó có tới 22 kênh là HD. Với mức chi phí là 140000VND/tháng, bạn được sử dụng một kho giải trí vô cùng lớn, hoàn toàn hòa mình trong thế giới kênh truyền hình của FPT. Không thể phủ nhận các ứng dụng, dịch vụ giải trí của FPT vô cùng đa dạng. Chúng tôi có một kho phim lớn, đa dạng thể loại, ngôn ngữ và được cập nhật một cách thường xuyên nên khán giả sẽ không cảm thấy nhàm chán. Bên cạnh đó, nếu muốn thì bạn cũng có thể tìm thêm chương trình giải trí thông qua Youtube hay hát karaoke.


Để mang tới cho khách hàng một dịch vụ chất lượng tốt nhất, FPT cũng đẩy mạnh năng lực, tinh thần trách nhiệm của đội ngũ nhân viên. Mỗi một vấn đề thắc mắc hay các khoảng, rắc rối phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ đều được nhân viên tư các bộ phận tư vấn, sửa chữa kịp thời, không làm ảnh hưởng tới nhu cầu giải trí của khách hàng.


>>> Xem thêm : fpt xuân lộc – lắp đặt truyền hình FPT Play HD với chi phí rẻ hơn nhờ cách này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.