ai có thể sử dụng viên ngậm lợi khuẩn Nyusankin chuaburu

0
207

Trong gia đình, người già và trẻ em là những đối tượng cần được quan tâm đặc biệt. Đối với trẻ, chúng ta cần chú trọng hơn tới vấn đề tiêu hóa. Lúc này, một trong những điều đầu tiên chúng ta cần làm là tăng số lượng của các lợi khuẩn, lấn át sự tăng nhanh của vi khuẩn có hại. Để cải thiện tình trạng này, chúng ta có thể cho trẻ sử dụng các loại kẹo lợi khuẩn, chẳng hạn như nyusankin Chuaburu, dưới đây sẽ là một vài thông tin bạn cần biết về chủ đề này.


Điều đầu tiên khiến mọi người đặc biệt chú ý tới kẹo lợi khuẩn NyusanKin Chuaburu đó chính là thành phần kẹo. Chúng ta có bột lợi khuẩn Lactobacillus casei, Đường nho, tinh bột ngô, dextrin, bột lợi khuẩn Enterococcus faecalis, bột lợi khuẩn Lactobacillus paracasei, bột lợi khuẩn Lactobacillus crispatus, bột lợi khuẩn Bifidobacterium bifidum, bột lợi khuẩn ‎Lactococcus lactis, bột lợi khuẩn Lactobacillus casei,bột lợi khuẩn Lactobacillus plantarum, hỗn hợp bột lợi khuẩn nhóm lactis, chất nhũ hóa, chất tạo độ chua, hương liệu,  tiểu mạch, sữa, chuối, táo, chất tạo ngọt (sucrose). Có thể thấy, việc bổ sung rất nhiều loại lợi khuẩn ở đây sẽ giúp ích rất nhiều trong đảm bảo sức khỏe của hệ tiêu hóa.Kẹo lợi khuẩn cung cấp cho cơ thể người dùng một lượng lớn Probiotics – vi sinh vật sống có lợi. Chúng là yếu tố quan trọng trong việc cải thiện hệ vi sinh hệ tiêu hóa, đảm bảo các hoạt động trao đổi, hấp thu dưỡng chất diễn ra bình thường. Với một lượng lớn các nhóm lợi khuẩn có trong thành phần sản xuất, kẹo lợi khuẩn mang tới một bộ lợi khuẩn khổng lồ, giúp cho sự ổn định được đảm bảo. Trong đó, chúng ta chắc chắn không thể không kể tới nhóm lợi khuẩn Bifidobacterium và Lactobacillus. Chúng ta có thể cho trẻ dùng trước khi ăn sáng với liều dùng 1 viên. Nếu là trẻ còn nhỏ, sợ chúng ngậm sẽ bị hóc, bạn có thể tán chúng ra, pha với nước ấm để trẻ uống. Còn nếu như chúng lớn hơn một chút thì nhai nhậm trực tiếp là một cách hiệu quả.


>>> Xem thêm : trẻ còi xương, duy dinh dưỡng phải làm sao – trẻ em có nên sử dụng viên ngậm lợi khuẩn Nyusankin chuaburu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.